Trường T.H số 2 Quảng Phúc tổ chức lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 khóa 2014 – 2019

Tháng Năm 16, 2019 10:19 chiều

Dưới cái nắng chói chang của mùa hè rộn rã tiếng ve kêu, cùng với sự ồn ào náo nhiệt chuẩn bị của các thầy cô giáo, các phụ huynh và các em học sinh cho một khoảnh khắc.

“Mình cùng nhau đóng băng trước giây phút chúng ta chia xa
Để mình được sống trọn vẹn khoảnh khắc thiêng liêng lúc này
Để đừng quên lãng
Để đừng phai nhạt
Để lần cuối ta bên nhau sẽ kéo dài mãi mãi
Mình cùng nhau đóng băng trước giây phút chúng ta chia xa
Thời học sinh lướt qua nhanh như giấc mơ không trở lại
Mình phải trải qua
Bạn đừng khóc mà
Bọn mình sẽ lớn, sẽ đi trên những con đường mới.
Bạn ơi ! ”

đó là những lời bài hát chia sẽ cảm xúc của các em học sinh lớp 5 trong buổi lễ

IMG_1298 IMG_1306 IMG_1335

Khoảnh khắc ấy , lời bài hát ấy đả khiến những dòng cảm xúc tuôn trào, trò bật khóc, cô hai dòng lệ rưng rưng phụ huynh củng cùng chung một cảm xúc. Những cảm tình cảm của các em cùng các bậc phụ huynh dành cho chúng tôi là những người dìu dắt các em trong suốt 5 năm ròng rã không tận tâm tận lực thì không thể nào có được.

Sau tiết mục văn nghệ là lễ trao thưởng và giấy chứng nhận cho các em lớp 5 đạt giải trong các hội thi cấp thị xã

IMG_1354

Các em chia sẽ kinh nghiệm để các em đạt giải trong các hội thi

IMG_1344

Tiếp sau là đại diện của các em học sinh khối 5 nói lên cảm xúc của các em trước giờ phút ra trường

IMG_1368

Đại diện hội cha mẹ học sinh khối 5 phát biểu và  tặng quà lưu niệm cho các thầy cô đã gắn bó cùng các em trong những năm học qua

IMG_1378

IMG_1394

IMG_E1400

Kết thúc buổi lễ, thầy cô cùng các em và các bậc phụ huynh chụp ảnh lưu niệm và giao lưu cùng nhau ôn lại những kỷ niệm.

Năm nào củng thế, nhưng cảm xúc thì mỗi năm mỗi khác, trường chúng tôi đã, đang và sẽ là cái nôi giúp các em dần trưởng thành hơn!

Chúc các em bước sang một cấp học mới đạt kết quả cao hơn nữa!

Người đưa tin: Nguyễn Văn Thăng