LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC:2015 – 2016

Tháng Ba 16, 2016 8:33 sáng

TOÀN CẢNH BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

Ngập tràn niềm vui ngày khai giảng năm học mới. Trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu của UBND thị và UBND phường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và tất cả các phụ huynh, học sinh đã diễn ra một buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp.

1: Lễ đón nhận học sinh lớp 1.

Năm học mới đã đến, hoà với niềm vui chung của cả nước “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, trước khi đến  với Lễ khai giảng năm học mới, xin mời quí vị đại biểu, quí thầy cô cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các em học sinh, chúng ta cùng đến với Lễ đón  các em học sinh vừa tạm biệt trường mầm non để  bước vào mái trường Tiểu học. Từ phía cổng trường, các em nhỏ thân yêu –  những mầm non xinh tươi  đang chờ các thầy cô đón các em vào lớp 1. Dẫn đầu đoàn học sinh lớp 1A do cô giáo Nguyễn Thị Lệ Quyên chủ nhiệm  lớp 1B do cô giáo Lê Thị Hồng Phúc chủ nhiệm. Chúng ta cùng chúc cho khối 1 trong năm học mới này đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện xứng đáng với niềm mong mỏi của các bậc phụ huynh  và quý thầy cô!

KHAI GIANG 1

2. Tiến hành làm lễ chào cờ

KG2

3. Lễ duyệt đội của trường

KG3

3. Chương trình văn nghệ chào mừng ngày khai giảng

KG4                                    KG5

4.Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy-  Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

KG6

5. Anh Nguyễn Quang Dương Phó bí thư Đảng ủy Phường đánh trống khai trường.

KG7

6. Tất cả các cán bộ gv, nv, phụ huynh và học sinh quyên góp ủng hộ học sinh nghèo vượt khó

KG8

7. Những món quà nhỏ được trao cho học sinh nghèo vượt khó

KG9                                       KG10

8. Toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

KG11