ĐẠI HỘI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC – NĂM HỌC: 2015 – 2016

Tháng Ba 16, 2016 2:48 chiều

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 QUẢNG PHÚC

       Vậy là một mùa hè nữa đã khép lại, đất trời như đang khoác lên mình tấm áo mới. Vào những ngày đầu thu, ánh nắng chói chang của mùa hạ vẫn còn rải khắp sân trường, nhưng nó không làm mất đi không khí thi đua sôi nổi của cô và trò trường Tiểu học số 2 Quảng Phúc trong những ngày đầu năm học mới. Cùng với không khí đó, chiều ngày 16/10/2015, trường Tiểu học số 2 Quảng Phúc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2015 – 2016.

       Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Quang Dương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Ông Hồ Quý Miêng – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh; các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp phường; các anh, chị trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
       Mở đầu hội nghị là màn chào mừng hết sức nghiêm trang của các em học sinh trong Liên đội.

                                      lđ1
(Hiệu trưởng tặng quà cho Liên đội)
 
Hội nghị đã được  nghe cô giáo Nguyễn Thị Diệu Thúy – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015  và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Tất cả mọi người đều phấn khởi khi một lần nữa được  nghe lại những thành tích đáng ghi nhận mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Bên cạnh những kết quả đó, đồng chí cũng chỉ ra những mặt tồn tại và những giải pháp khắc phục trong  năm học mới.
       Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quang Dương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được, đồng thời cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ mà nhà trường cần thực hiện trong năm  học tới.
      Về phía Hội cha mẹ học sinh, đồng chí Hồ Quý Miêng – Trưởng Ban đại diện HCMHS cũng có những ý kiến thể hiện sự quan tâm, sát cánh cùng với nhà trường trong các hoạt động giáo dục của con em xã nhà.
lđ2
Bác Hồ Quý Miêng – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh phát biểu 
       Tại Hội nghị, cô giáo Trần Thị Mỹ Dạ – Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua cam kết thi đua giữa công đoàn và nhà trường trong năm học mới. Cái bắt tay thật chặt vừa tình cảm, nhưng cũng thể hiện sự quyết tâm cao của mỗi cán bộ quản lý trước những nhiệm vụ của năm học mới.

     Hội nghị nhất trí bầu Ban thanh tra nhân dân gồm các đồng chí: đ/c Nguyễn Thị Thu Hường, đ/c Đoàn Thị Tâm, đ/c Nguyễn Thị Lệ Quyên để giám sát quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của cán bộ, viên chức trong toàn trường.

      Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị cán bộ, viên chức trường Tiểu học số 2 Quảng Phúc đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đều nhất trí cao về những chỉ tiêu mà Hội nghị đã đề ra. Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tin rằng với sự quan tâm của chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh, sự đoàn kết chung tay của tập thể hôi đồng sư phạm trong năm học mới trường Tiểu học số 2 Quảng Phúc sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.