TỔNG KẾT NĂM HỌC:2014-2015

Tháng Ba 16, 2016 8:14 sáng

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 QUẢNG PHÚC TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 – 2015

Tháng năm lại về, trong mỗi chúng ta ai cũng bồi hồi, xao xuyến. Thế là một năm học nữa kết thúc. Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH số 2 Quảng Phúc  đã phát huy truyền thống thực hiện dạy tốt, học tốt đạt được chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm học. Sáng ngày 28/5/2015, nhà trường tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015. Đến dự có ông Nguyễn Thành Đôn chủ tịch UBND phường cùng các đ/c trong TV đảng ủy, TTUBND, HĐND và trưởng các ban ngành cấp phường, đại diện Hội CMHS,  và đầy đủ 22 CB- GV-NV trong nhà trường.

      Hội nghị được nghe toàn văn báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 do cô giáo Nguyễn Thị Diệu Thúy BTCB, HT nhà trường trình bày. Báo cáo đã đánh giá tổng quát toàn bộ các hoạt động trên tất cả các mặt, các lĩnh vực, nêu bật được những kết quả đạt được của nhà trường, chỉ ra những tồn tại hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm và hướng khắc phục cho năm học tới. 

 Cô giáo Nguyễn Thị Diệu Thúy- BTCB, HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết
năm học 2014-2015

      Năm học 2014-2015, Trường Tiểu học số 2 Quảng Phúc có 433 học sinh với tổng số 22 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm học qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã đoàn kết, phát huy nội lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện phong trào thi đua Dạy tốt –  Học tốt hầu hết giáo viên đã tích cực thực hiện đổi mới phương pháp dạy học. Thực hiện nghiêm túc kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh theo hướng dẫn tại thông tư 30/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phát động và duy trì phong trào tự học, tự nghiên cứu; tổ chức thao giảng theo NCBH, chuyên đề; tích cực khai thác ứng dụng công nghệ thông tin một cách có hiệu quả; đặc biệt là việc giáo dục ý thức tự học cho học sinh. Kết thúc năm học, nhà trường đã đạt được nhiều thành quả đáng kể: học sinh hoàn thành xuất sắc trong học tập và các phong trào thi đua có ….. học sinh chiếm tỷ lệ 73,3%; 100 % học sinh xếp đạt về năng lực và phẩm chất. Nhà trường tổ chức có hiệu quả việc dạy học Tiếng Anh. Hội thi IOE có 01 em đạt giải Ba cấp tỉnh, Tham gia hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp thị có 01 em đạt giải KK. Có 3 giáo viên dạy giỏi cấp thị, có 1 giáo viên đạt giải 3 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh.

      Hội nghị được nghe 3 ý kiến tham luận đại diện cho toàn thể CB, GV và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, đặc biệt Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của đại diện Hội CMHS, ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương một lần nữa khẳng định những kết quả đạt được của thầy và trò. Tiếp tục quan tâm chỉ đạo nhà trường phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong những năm học tới.

Sau đây 1 số hình ảnh hoạt động.

l_tng_kt