Tháng Ba 16, 2016 8:12 sáng

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 QUẢNG PHÚC TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2014 – 2015

Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi của toàn ngành lập thành tích Mừng Đảng quang vinh – mừng xuân Ất Mùi. Hôm nay, ngày 14 tháng 01 năm 2015, Liên đội Trường tiểu học số 2 Quảng Phúc long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2014 – 2015 nhằm đánh giá lại tình hình hoạt động của liên đội, kết quả học tập, rèn luyện của học sinh.

          Tham dự buổi lễ, có cô giáo Nguyễn Thị Diệu Thúy- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Mỹ Dạ- Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh toàn trường.
           Trong bản báo cáo sơ kết học kì 1 về hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, Thầy giáo Trần Văn Sự – Tổng phụ trách Đội đã nêu bật những thành tích đạt được của Liên đội trong thời gian qua. Năm học 2014 -2015, trường Tiểu học số 2 Quảng Phúc có 10 lớp với 243học sinh. Trong học kì I, liên đội đã duy trì tốt phong trào: “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp”. Công tác văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động ngoài giờ cũng được liên đội chú trọng nhằm rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi mới cho học sinh. Các hoạt động hướng tới kỉ niệm : Hội thi văn nghệ: “Em hát dân ca” nhân dịp 20-11 được tổ chức hoành tráng, công phu. Các lớp đã đạt được những kết quả nhất định. Liên đội đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm chào mừng 70 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân; tổ chức thành công “ Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường, lựa chọn được những học sinh đạt thành tích cao tập luyện để tham dự hội thi cấp cụm, cấp thị sắp tới.

         Tiếp theo, cô giáo Trần Thị Mỹ Dạ- Phó Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đọc quyết định khen thưởng những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Kết quả cuối học kì, có 243 học sinh đạt các yêu cầu về phẩm chất, năng lực theo thông tư 30/2014/TT-BGD ĐT.
         Một nửa chẳng đường đã trôi qua, cô trò trường tiểu học số 2 Quảng Phúc có dịp để nhìn lại kết quả đã được và những mặt còn hạn chế để rút kinh nghiệm cho chặng đường tiếp theo. Phấn đấu hơn nữa, xứng đáng là những nhà giáo mẫu mực, là con ngoan trò giỏi để đáp ứng yêu cầu ngày càng đổi mới của đất nước.
         Lễ sơ kết học kỳ 1 đã khép lại trong không khí rạo rực, tràn ngập niềm vui của những ngày cuối năm. Trong sân trường, trên khắp cành cây đang đâm chồi nảy lộc đón chào mùa xuân đến và cũng hứa hẹn bao điều tốt đẹp ở chặng đường còn lại của năm học.    

l_s_kt_hki