NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Tháng Ba 23, 2017 5:44 chiều

Hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2017; Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), sáng ngày 23/3/2017 Liên đội Trường Tiểu học số 2 Quảng Phúc tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

 Với sự tham gia của 267 học sinh toàn trường, Ban giám hiệu, cùng tất cả thầy cô giáo trong nhà trường. Thông qua các hoạt động trong ngày hội sáng nay các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, của Đội TNTP HCM. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Mở đầu ngày hội là lời phát biểu khai mạc của cô hiệu phó Trần Thị Mỹ Dạ

HP

Tiếp sau đó là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 1, 2 rất sôi động và ý nghĩa.

mualowps1

múa lớp 11 múa lop12 múalop2 múalop22

Ngày hội cũng là nơi các em trau dồi kỹ năng kiến thức qua trò chơi rung chuông vàng hết sức thú vị và gay cấn. 

rcv

rcv1

rcv3

RCV 1nhậngiair

Giải nhất: Em Hồ Thị SaoMai- lớp 3A               Giải nhì: Em Nguyễn Thị Ánh Hồng- lớp 5B

Qua trò chơi rung chuông vàng các cô giáo cũng đã thể hiện sự khéo léo của mình ở phần cứu trợ qua trò chơi

ném bóng vào vòng tròn.

ct4

ct5

ct3ct2

Các em còn thể hiện năng khiếu của mình qua phần thi thời trang với chủ đề “Bảo vệ môi trường” sử dụng vật liệu tái chế. Với nội dung này đã để lại tiếng cười hò reo tiếng vỗ tay vui nhộn của các thầy cô, phụ huynh và học sinh.

Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, là động lực để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

Một số hình ảnh trong ngày hội: