ĐẠI HỘI CHI BỘTRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 QUẢNG PHÚC

Tháng Mười 5, 2017 11:18 sáng

CHI BỘ TRƯỜNG TH SỐ 2 QUẢNG PHÚC  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2017- 2020

        Thực hiện Công văn số 261- CV/HU ngày 13/4/2017 của Ban thường vụ Thị ủy về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy; Kế hoạch số 24-HD/ĐU ngày 10/5/2017 của Đảng ủy  phường Quảng Phúc về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy. Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2017 Chi bộ trường TH số 2 Quảng Phúc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; đồng thời bầu cấp ủy khóa mới, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, quan trọng, gắn liền với kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện chính trị quan trọng của đất nước trong năm 2017.

       Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Đôn – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Quảng Phúc cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy và Đoàn chỉ đạo Đại hội phường Quảng Phúc, cùng với sự có mặt 10 đảng viên trong chi bộ được triệu tập về dự đại hội .

ảnh 3

            Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BCH chi bộ thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo đã chỉ rõ những thành công cũng như những hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nêu lên những bài học kinh nghiệm, bổ sung vào phương hướng công tác trong nhiệm kỳ mới.
ảnh 6
       Cụ thể, trong nhiệm kỳ qua, toàn thể đảng viên, giáo viên, nhân viên chi bộ trường số 2 Quảng Phúc đã phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn tạo sự chuyển biến tích cực trên tất cả các mặt. Tiếp tục quan tâm đến công tác giáo dục tư tưởng chính trị, quyết tâm trong việc thực hiện Chỉ thị số 05 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. 
       Đại hội đã được nghe các đồng chí đảng viên đã thảo luận một cách dân chủ đóng góp vào phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020 với các tham luận của các đồng chí:
        – Đặc biệt đại hội được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thành Đôn – Phó Bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND phường Quảng Phúc. Đ/c đã ghi nhận và khẳng định những kết quả mà chi bộ đã lãnh chỉ đạo nhà trường thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí phân tích sâu sắc những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân cùng những bài học kinh nghiệm lãnh đạo của Chi bộ; từ đó xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.
ảnh 1
      Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đủ đức, đủ tài để bầu vào Cấp uỷ nhiệm kỳ mới: nhiệm kì 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí.
        1. Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy – Bí thư Chi bộ.
        2. Đồng chí Đoàn Thị Hoa – Phó bí thư Chi bộ.
     ảnh 7
    ảnh 5
     Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước Chi bộ và các đảng viên, Đại hội Chi bộ trường TH số 2 Quảng Phúc nhiệm kỳ 2017 – 2020 thành công tốt đẹp. Đại hội đã ra Nghị quyết, xác định nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 của Chi bộ. Quyết tâm xây dựng trường TH số 2 Quảng Phúc ngày càng phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, từng bước lãnh chỉ đạo nhà trường xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong những năm tới.