DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ

Tháng Mười 16, 2017 3:22 chiều

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG QUẢNG PHÚC             ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2         

 
   DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017- 2020


Kính thưa – Đoàn chủ tịch, quý vị đại biểu, thưa toàn thể Đại hội!

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;  

Căn cứ vào Kế hoạch số 24-KH/ĐU ngày 22/8/2017 của Đảng ủy phường Quảng Phúc về Kế hoạch tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2017-2020;

 Hôm nay được sự chỉ đạo của Đảng uỷ phường Quảng Phúc chi bộ trường TH số 2 long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Lời đầu tiên thay mặt Đoàn Chủ tịch tôi xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khoẻ các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, chúc Đại hội thành công tốt đẹp!

 Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể Đại hội!           

 Đại hội Chi bộ bao giờ cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Cấp uỷ, đảng viên, giáo viên,  nhân viên nhà trường, đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để đưa các hoạt động của nhà trường ngày càng tiến bộ, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Đảng bộ phường Quảng Phúc. Cũng như thực hiện tốt kế hoạch phát triển giáo dục của nhà trường.

Đạt đựơc những kết quả trên, chính là sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ Đảng, sự gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Cấp uỷ, sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể trong địa phương.

Để duy trì và phát triển có hiệu quả nhiều hơn nữa, đòi hỏi chúng ta phải xác định đúng đắn nhiệm vụ Chính trị của Chi bộ. Đại hội sẽ đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát hợp với thực tiễn, để đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 Đại hội Chi bộ sẽ thảo luận một số vấn đề trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị nhằm nâng cao chất lượng GD đáp ứng với tình hình mới. Song song với nó là xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh về mọi mặt. Cho nên trách nhiệm của mỗi chúng ta là tập trung suy nghĩ, tích cực đóng góp để “Đại hội thật sự là Đại hội của trí tuệ, đổi mới và phát triển bền vững”.

Bên cạnh đó, Đại hội còn có trách nhiệm xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc, để bầu chức danh Bí thư, P.Bí thư nhiệm kỳ mới.

Để làm tốt nhiệm vụ trên, mỗi Đại biểu phải nêu cao tính Đảng, làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu Nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới, chúng ta sẽ biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới, với niềm tin sâu sắc đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch tôi long trọng tuyên bố khai mạc Đại hội Chi bộ trường TH số 2 Quảng Phúc  nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Chúc quý vị  đại biểu, các đồng chí sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 – 2020

 Kính thưa các quí vị đại biểu, Kính thưa Đại hội !

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường TH số 2 Quảng Phúc nhiệm kỳ 2017- 2020, đã hoàn thành chương trình của Đại hội đề ra;

Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp, để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội tiếp tục bầu ra các đ/c Bí tư, P.Bí thư nhiệm kỳ mới, Đại hội đặt niềm tin vào các đồng chí trong nhiệm kỳ 2017 – 2020; mong rằng các đồng chí ra sức phấn đấu và học tập, rèn luyện và nắm bắt cơ hội mới, nhân các điển hình tiên tiến, gương mẫu hoàn thành trọng trách được giao, dồn sức cùng Chi bộ và tập thể Giáo viên, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Sự thành công của Đại hội thể hiện rõ trí tuệ, dân chủ và đoàn kết của tất cả đại biểu. Sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của Ban Chi uỷ, sự đóng góp của tập thể đảng viên, của các đoàn thể, của từng cán bộ giáo viên, đã góp phần thành công của Đại hôi.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí đại diện Đảng uỷ phường Quảng Phúc đã có sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời và giúp đỡ nhiều mặt đối với Đại hội, cảm ơn các đoàn thể, cán bộ Đảng viên, giáo viên đã theo dõi, động viên cổ vũ, góp phần thành công Đại hội.

Kính thưa Đại hội!

Thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh mới để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và khối đoàn kết nội bộ. Chặng đường trước mắt có những thuận lợi mới, cơ hội mới, đồng thời cũng không ít khó khăn, thách thức mới, đòi hỏi Đảng viên, cán bộ giáo viên  phải đoàn kết một lòng nổ lực phấn đấu vượt qua.

Trước mắt chúng ta là tổ chức thực hiện nghiêm chỉnh Nghị quyết Đại hội, biến Nghị quyết của Đảng thành hành động thiết thực, tạo ra những bước tiến mới trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội  nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 Nhận rõ trách nhiệm nặng nề mà Đại hội giao cho, chúng tôi nguyện hết sức mình, đồng tâm hiệp lực, gương mẫu trong mọi hoạt động, công tác. Không ngừng rèn luyện và học tập để nâng cao bản lĩnh và trí tuệ, nói đi đôi với làm, cùng tập thể thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra;

          Thưa các đồng chí.

     Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 là Đại hội  thể hiện ý chí quyết tâm đầu tư trí tuệ và tâm huyết của cán bộ Đảng viên, giáo viên – nhân viên góp phần xây dựng nhà trường trong thời gian tới để xây dựng Trường Th số 2 Quảng Phúc ngày càng bền vững.

    Toàn thể Đảng viên, cán bộ giáo viên quyết tâm phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng , kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH, nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng,  văn minh”.

     Với niềm phấn khởi và tin tưởng, tôi xin long trọng tuyên bố bế mạc Đại hội Chi bộ trường TH số 2 Quảng Phúc nhiệm kỳ 2017- 2020.

 Chúc quý vị đại biểu nhiều sức khoẻ, ngày càng hạnh phúc và thành đạt.

    Xin trân trọng cảm ơn!