Giới thiệu

Trường Tiểu học số 2 Quảng Phúc thành lập tháng 8 năm 1999, được tách ra từ Trường tiểu học Quảng Phúc.

Trường tiểu học số 2 Quảng Phúc  thuộc tổ dân phố Đơn Sa – Phường Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, có đường quốc lộ 257 đi qua, Phường  chia thành 5 tổ dân phố. Học sinh học tại trường chủ yếu ở hai tổ dân phố: Tổ dân phố Đơn Sa, Tổ dân phố Diên Phúc.

Trường được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nên đã được xây dựng mới rất khang trang từ 2018, nhà trường có đầy đủ các phòng học, các phòng chức năng và được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất.

Trường có đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, giáo viên có trình độ trên chuẩn, có nhiều giáo viên trên 15 năm công tác có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành trường Tiểu học số 2 Quảng Phúc luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, trường luôn đạt tập thể lao động tiên tiến và được tặng nhiều bằng khen.