CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Tháng Ba 9, 2018 4:34 chiều
          Tháng ba đã về với hương xuân tràn ngập khắp đất trời. Trong niềm vui của những ngày đầu xuân, chiều ngày 8-3-2018, Công đoàn trường Tiểu học số 2 Quảng Phúc đã tổ chức buổi toạ đàm thân mật, ấm cúng tại văn phòng nhà trường, nhằm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì; đồng thời đánh giá lại những kết quả đạt được của hoạt động nữ công Công đoàn thời gian qua và triển khai hoạt động trong thời gian tới.
        Đến dự buổi toạ đàm có các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể các nữ giáo viên, nhân viên nhà trường
        Trong không khí trang trọng nhưng không kém phần vui vẻ ấy, đồng chí Đinh Thị Vân – Ban nữ công công đoàn ôn lại lịch sử ngày 8-3. Đây cũng là dịp để toàn thể chị em nhìn nhận, đánh giá lại tình hình hoạt động của mình.
3 1
   Cũng tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhân ngày lễ trọng đại này, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích mà nữ công công đoàn đã đạt được để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường và chăm lo cho gia đình ấm no hạnh phúc với những bó hoa tươi thắm. Mong rằng những nữ viên chức của nhà trường sẽ xoá đi những rào cản thường nhật để quan tâm đến nhau, cái riêng hoà vào cái chung, cùng thống nhất trong suy nghĩ và hành động, cùng dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi như phong trào “Giỏi việc trường – đảm việc nhà”; hưởng ứng các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo- đã phát biểu. 
         Ngày hội tháng ba hân hoan được tiếp tục với chương trình văn nghệ với những ca khúc sôi nổi, những hoạt động văn-thể lành mạnh gọi sức trẻ, tuổi xuân phơi phới với những giờ phút sôi động cho chị em giữa các tổ chuyên môn thông qua trò chơi hái hoa dân chủ và các trò chơi dân gia như kéo co, đổ nước vào chai và cướp cờ.  Những tiếng cười, những niềm vui giúp chị em quên đi những nhọc nhằn, lo toan để lại yêu đời, yêu nghề nhiều hơn nữa. 
4 5
        Với tinh thần Quốc tế phụ nữ 8/3 và tinh thần quật khởi của Hai Bà Trưng anh hùng, Nữ cán bộ giáo viên trường Tiểu học số 2 Quảng Phúc xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
        Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các nữ công Công đoàn trường tiểu học Thanh Thủy nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!